ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องอัดรีดอิฐ

เครื่องอัดรีดอิฐเพลาเดียวเหล็กอัตโนมัติสำหรับโรงงานอิฐ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องอัดรีดอิฐเพลาเดียวเหล็กอัตโนมัติสำหรับโรงงานอิฐ

Automatic Steel Single Shaft Brick Extruder Machine For Brick Plant
Automatic Steel Single Shaft Brick Extruder Machine For Brick Plant Automatic Steel Single Shaft Brick Extruder Machine For Brick Plant Automatic Steel Single Shaft Brick Extruder Machine For Brick Plant

ภาพใหญ่ :  เครื่องอัดรีดอิฐเพลาเดียวเหล็กอัตโนมัติสำหรับโรงงานอิฐ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CB
ได้รับการรับรอง: ISO-9001
หมายเลขรุ่น: JKW
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้และภาชนะ
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 50 ชุด
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: 150 แกน: เดียว
กำลังการผลิต: 60-100 ความเร็วเพลากวน: 36 R / นาที
อำนาจ: 160kW พอร์ตของการส่งออก: เทียนจิน
อัตโนมัติ: ใช่ ขนาดโดยรวม: 8500 * 2500 * 1850 (มม.)
แสงสูง:

JKW-150 เครื่องอัดรีดอิฐ

,

เครื่องอัดรีดอิฐอัตโนมัติ

,

เครื่องอัดรีดอิฐ 160 กิโลวัตต์

เครื่องอัดรีดอิฐเพลาเดียวเหล็กอัตโนมัติสำหรับโรงงานอิฐ

 

1 คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:.

 

เครื่องผสมเพลาคู่ใช้แกนเกลียวสมมาตรสองแกนของการหมุนแบบซิงโครนัสในขณะที่ลำเลียงผงแห้งและวัสดุที่เป็นแป้งอื่น ๆ ในขณะที่เติมน้ำและกวนให้ความชื้นสม่ำเสมอของวัสดุที่เป็นแป้งแห้งเพื่อให้วัสดุทำความชื้นไม่ใช้ขี้เถ้าแห้งจะไม่ซึมออกมาตามวัตถุประสงค์ของ หยดน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกในการบรรทุกแบบเปียกและการขนถ่ายขี้เถ้าหรือถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ลำเลียงอื่น ๆส่วนใหญ่ใช้ในโรงไฟฟ้าพลังความร้อนอิฐเหมืองแร่และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เถ้าลอยหรือวัสดุที่คล้ายกันโหลดเปียก

 

 

2, พารามิเตอร์ทางเทคนิค

 

วันที่ หน่วยวัด SJ400 * 50
กำลังการผลิต M3 / ชม 60-100
ความเร็วของเพลากวน รอบ / นาที 38
อำนาจ กิโลวัตต์ 110
มิติโดยรวม มม 7800 × 1650 × 1100
เส้นผ่านศูนย์กลางการผสม มม 550

 

 

3. ลักษณะ

 

เครื่องผสมเพลาคู่ใช้แกนเกลียวสมมาตรสองแกนของการหมุนแบบซิงโครนัสในขณะที่ลำเลียงผงแห้งและวัสดุที่เป็นแป้งอื่น ๆ ในขณะที่เติมน้ำและกวนแม้กระทั่งการทำความชื้นของวัสดุที่เป็นแป้งแห้งเพื่อให้วัสดุทำความชื้นไม่ใช้ขี้เถ้าแห้งจะไม่ซึมหยดน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกในการขนถ่ายเถ้าที่มีความชื้นและอุปกรณ์ลำเลียงอื่น ๆ และส่วนใหญ่จะใช้กับโอกาสที่มีการบรรทุกขี้เถ้าลอยแบบเปียกหรือสิ่งที่คล้ายกันในโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเหมืองแร่และสิ่งที่คล้ายกัน

 

4. ลักษณะโครงสร้างอุปกรณ์


เครื่องผสมเพลาคู่โดยส่วนใหญ่เป็นเปลือกประกอบเพลาสกรูไดรฟ์ท่อฝาปิดฝาครอบโซ่และส่วนประกอบอื่น ๆ (ดูแผนที่ภายนอกแบบสุ่ม) ลักษณะการทำงานของโครงสร้างเฉพาะมีดังนี้:

1 เชลล์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยแผ่นและเหล็กเชื่อมในโรงงานขึ้นรูปและประกอบเข้ากับส่วนประกอบอื่น ๆ คือการรองรับเครื่องผสมแบบแกนคู่เปลือกปิดผนึกแน่นจะไม่มีเถ้าลอยหยางปรากฏการณ์รั่วไหล

2. ชุดเพลาสกรูเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องผสมสองแกนส่วนประกอบส่วนใหญ่เกี่ยวกับเพลาสกรูตัวเรือนแบริ่งตัวเรือนแบริ่งฝาครอบตลับลูกปืนเฟืองเฟืองถ้วยน้ำมันใบมีดและส่วนประกอบอื่น ๆ

ขันสกรูไปที่แกนด้านซ้ายและด้านขวาเพื่อผลิตข้อกำหนดที่มีความแม่นยำสูงประสิทธิภาพของกระบวนการและที่รองแบริ่งปลอกแบริ่งฝาครอบแบริ่งที่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดโมดูลเกียร์คือ 8 จำนวนฟัน 60 ซี่มุมโปรไฟล์ฟัน 20 °ระยะห่างของเฟืองคือ 50.8 จำนวนฟัน 25 และโปรไฟล์คือ GB1224-85เกียร์เฟืองมีการป้องกันฝาครอบป้องกันการทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพถ้วยน้ำมันกดพอดีกับความดันเติมน้ำมันหล่อลื่นสะดวกและมีประสิทธิภาพใบมีดผสมแกนสองด้านการเลือกวัสดุที่ทนต่อการสึกหรอและยากที่จะติดเซรามิกคอมโพสิตสีเทาการออกแบบโครงสร้างใบมีดเหมาะสมและง่ายเปลี่ยนง่ายหลังสวมใส่อายุการใช้งานยาวนาน

3. ท่อปรับสภาพน้ำส่วนใหญ่โดยการครอบครองอุปกรณ์และหัวฉีดหัวฉีดสเปรย์หัวฉีดกรวยสแตนเลสจัดอยู่ในเครื่องผสมเหนือเปลือกภายในตามแนวแกนของแกนเกลียวที่จัดเรียงเป็นม่านเพื่ออำนวยความสะดวกในการผสมวัสดุทำความชื้นโครงสร้างหัวฉีดเรียบง่ายเปลี่ยนง่ายสแตนเลสทนทานต่อการกัดกร่อนสามารถปรับปริมาณความชื้นได้โดยใช้วาล์วควบคุมแบบแมนนวลที่ท่อจ่าย

4. ฝาครอบส่วนใหญ่ประกอบด้วยฝาด้านซ้ายฝากลางฝาด้านขวาฝาปิดรูและฝาปิดรูเข้าถึงเครื่องผสมแกนทั้งสองด้านของชุดหกช่องระบายน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษาและซ่อมแซมตามปกติของผู้ปฏิบัติงานเครื่องผสมสองแกนสำหรับปลายลำเลียงแบบนิวเมติก

 

4. ภาพเครื่อง

 

เครื่องอัดรีดอิฐเพลาเดียวเหล็กอัตโนมัติสำหรับโรงงานอิฐ 0

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Wang

โทร: 86-15303271860

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ