ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD
บ้าน

CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  ผลิตภัณฑ์หลัก:


  Bohai Machinery ปฏิบัติตามนโยบายอุตสาหกรรมแห่งชาติโดยยึดมั่นใน "การประหยัดพลังงานการลดการปล่อยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม"เครื่องอัดรีดสูญญากาศ CANGBO JKY60-4.0 ถึง JKY150S-4.0 โดยใช้วัตถุดิบเช่นก้อนถ่านหินหินดินดานขี้เถ้าถ่านหินขยะในครัวเรือนและการก่อสร้างและดินเหนียวทำให้ Bohai อยู่ในอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมในด้านความเสถียรของเครื่องจักรและความสมเหตุสมผลด้านราคาเครื่องจักรของเราขายดีที่บ้านและยังส่งออกไปยังลูกค้าในกว่า 10 ประเทศเช่นมองโกเลียรัสเซียบังกลาเทศอุซเบกิสถานเวียดนามและซิมบับเวเป็นต้นเราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณเช่นการออกแบบทางเทคนิคการเลือกประเภทการผลิตและการเปลี่ยน - โครงการสำคัญของสายการผลิตที่สมบูรณ์
  "เสริมสร้างตนเองโดยไม่หยุดนิ่งและยึดโลกด้วยคุณธรรม" คือจิตวิญญาณองค์กรของ Bohai Machineryจากความเชื่อและความรับผิดชอบที่สูงต่อลูกค้าและแนวคิดในการพัฒนา“ ทำใหญ่ทำเข้มแข็งทำดีทำให้ดีที่สุด” พวกเราชาว Bohai หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับคุณในวันพรุ่งนี้ที่สวยงามด้วยกัน!

  CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 3CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 4

   

รายละเอียดการติดต่อ
CANGZHOU BOHAI BRICK MACHINERY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Wang

โทร: 86-15303271860

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)